Hà Nội – Sài Gòn từ lâu đã là một tuyến đường quan trọng trong các hoạt động giao thương của thị trường nước ta. Hai đầu cầu kinh tế của cả nước mỗi ngày luôn tồn tại vô số những chuyến hàng chuyển đi chuyển về, và dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội cho đến hiện nay là một dịch vụ quan trọng không thể thiếu.

Vận chuyển hàng quốc tế giá rẻ

  1. Nhu cầu gửi hàng ra Hà Nội của khách hàng

Nền kinh tế của nước ta đang rất phát triển về mọi mặt, trong đó sự giao lưu về hàng hóa là không thể thiếu trên cả nước. Sài Gòn và Hà Nội là hai điểm có khối lượng hàng hóa qua lại nhiều nhất trên cả nước, đặc biệt là nhu cầu hàng gửi đi từ Sài Gòn đến Hà Nội là vô cùng nhiều.

Nhu cầu gửi hàng ra Hà Nội hiện nay trên thị trường có thể chia thành 3 nhóm như sau:

- Gửi hàng trong kinh doanh mua bán: Rất nhiều doanh nghiệp tại Sài Gòn cung cấp hàng hóa, sản phẩm cũng như nguyên vật liệu cho thị trường Hà Nội, vì thế phát sinh nhu cầu gửi hàng ra Hà Nội rất lớn từ các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất thương mại.

- Gửi hàng hóa thương mại điện tử: Khi ngành thương mại điện tử của nước ta ngày càng phát triển hơn, thì việc mua một hay vài món hàng từ Sài Gòn chuyển ra Hà Nội đã không còn là vấn đề gì quá lớn lao. Và các dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội ở đây để phục vụ cho việc bán và mua hàng trực tuyến của thị trường.

- Gửi hàng cá nhân: Bên cạnh nhu cầu gửi hàng lớn từ các hoạt động kinh doanh, thì thị trường cũng có nhu cầu gửi hàng hóa cá nhân cho bạn bè, người thân, đối tác của mình tại Hà Nội,…

  1. Dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu gửi hàng ra Hà Nội, chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau tùy theo nhu cầu của mình

Những dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội của Việt An Express

- Gửi hàng ra Hà Nội bằng chuyển phát nhanh: Với dịch vụ chuyển phát nhanh, trong vòng 24 giờ Việt An đã có thể phát hàng đến tay người nhận tại Hà Nội.

- Gửi hàng ra Hà Nội bằng chuyển phát nhanh – tiết kiệm: Chuyển phát nhanh tiết kiệm là dịch vụ giúp bạn gửi hàng nhanh chóng hơn mà không tốn quá nhiều chi phí. Mất khoảng 2 đến 3 ngày để hàng tới điểm đến.

- Gửi hàng ra Hà Nội bằng đường bộ: Sử dụng đường bộ để gửi hàng ra Hà Nội tối thiểu chi phí, hàng sẽ đến nơi trong khoảng 3 đến 5 ngày.

Tại sao nên gửi hàng ra Hà Nội tại Việt An?

Khi có nhu cầu gửi hàng ra Hà Nội, chúng ta nên chọn những dịch vụ gửi hàng uy tín và chuyên nghiệp để có thể đảm bảo được hàng hóa gửi đi của mình. Khi gửi hàng tại Việt An Express, bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ:

– Gửi hàng đảm bảo 4 tiêu chí: Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm

+ Cam kết giao hàng đến đúng thời gian thỏa thuận

+ Hàng được chuyển đến tận tay người nhận, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng thất lạc hay nhầm lẫn hàng hóa

+ Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa

+ Chi phí hợp lý

– Nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, tư vấn và hỗ trợ khách hàng thực hiện quy trình gửi hàng nhanh chóng và đơn giản nhất có thể.

– Thủ tục gửi hàng đơn giản nhất

– Việt An Express nhận hàng tại địa điểm khách hàng yêu cầu, miễn phí đóng gói.

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng nếu chẳng may xảy ra sự cố.

Hướng đến mục tiêu trở thành dịch vụ gửi hàng tốt nhất trên thị trường, Việt An Express mang đến cho khách hàng những dịch vụ gửi hàng trong nước và quốc tế chất lượng nhất. Trong đó có dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội để đáp ứng nhu cầu mua bán, kinh doanh của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

Hãy một lần tin dùng dịch vụ của Việt An Express để trải nghiệm dịch vụ gửi hàng uy tín khiến bạn an tâm nhất. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nếu bạn cần tư vấn thêm về việc gửi hàng hóa của mình.