Dịch vụ gửi hàng ra Đà Nẵng trên thị trường hiện nay rất lớn, đặc biệt với sự phát triển của nền kinh tế thì các hoạt động chuyển hàng này ngày càng phát triển hơn và cũng chiếm tầm quan trọng nhất định trong việc mua bán, kinh doanh trên khắp mọi miền đất nước.

da nang

Gửi hàng ra Đà Nẵng bằng cách nào?

Với sự phát triển đa dạng của thị trường, chúng ta có rất nhiều cách khác nhau để gửi hàng ra Đà Nẵng. Tùy vào nhu cầu cũng như loại hàng hóa mà chúng ta sẽ chọn giải pháp riêng dành cho mình.

- Gửi hàng tại các chành xe

Hình thức này được xem là một hình thức khá truyền thống trước đây, khi mà các hoạt động chuyển hàng chưa phát triển thì người ta vẫn quen gửi hàng bằng cách này. Đây là cách thường được sử dụng cho những nhu cầu gửi hàng ít, nhu cầu gửi hàng cá nhân.

Hạn chế của hình thức này là hàng hóa rất dễ bị ảnh hưởng chất lượng, thậm chí mất mát thất lạc mà người gửi hàng sẽ không nhận được bất cứ bồi thường nào từ chành xe cả.

- Gửi hàng qua bưu điện

Bưu điện chính là nơi đầu tiên tạo ra những dịch vụ chuyển phát nhanh, tại bưu điện cũng có nhiều hình thức chuyển hàng khác nhau từ chuyển phát thường, chuyển phát bảo đảm đến chuyển phát thu hộ,….rất thuận tiện cho người sử dụng và giá cả cũng rất tốt.

Tuy nhiên, gửi hàng qua bưu điện khó có thể gửi được số lượng lớn, nhất là các doanh nghiệp kinh doanh phân phối hàng hóa sản phẩm hay nguyên vật liệu thì khó có thể sử dụng cách này.

- Gửi hàng ở các dịch vụ vận chuyển

Trong những năm gần đây các dịch vụ vận chuyển phát triển đã tạo nên sự chuyển biến tích cực cho hoạt động chuyển hàng nội địa. Sử dụng dịch vụ vận chuyển sẽ giúp cho nhu cầu gửi hàng đi Đà Nẵng của khách hàng được đáp ứng đa dạng với nhiều mức phí, nhiều hình thức cũng như hàng hóa được bảo đảm tốt hơn.

Những gói dịch vụ gửi hàng ra Đà Nẵng

Hiện nay khi gửi hàng ra Đà Nẵng tại các dịch vụ chuyển hàng thì chúng ta thường được phục vụ bởi 3 gói dịch vụ chính.

- Gửi hàng tiết kiệm: chi phí thấp và thời gian mất khoảng 2 đến 3 ngày để hàng đến Đà Nẵng.

- Gửi chuyển phát nhanh: chi phí hợp lý, mất khoảng 1-2 ngày để hàng đến tay người nhận.

- Gửi chuyển phát nhanh hỏa tốc: hàng có thể đến ngay trong ngày, và chi phí cao hơn so với những dịch vụ khác.

Tùy theo nhu cầu về thời gian chuyển hàng của mình mà chúng ta có thể chọn gói dịch vụ phù hợp khi cần gửi gàng ra Đà Nẵng.

Tại sao nên chọn Việt An khi gửi hàng ra Đà Nẵng?

Nếu bạn cần gửi hàng ra Đà Nẵng, dịch vụ gửi hàng của Việt An Express sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Với thế mạnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế và nội địa, chúng tôi có thể mang đến cho bạn dịch vụ gửi hàng chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng ra Đà Nẵng của Việt An, quý khách có thể yên tâm với chất lượng của dịch vụ, hàng hóa đến nơi an toàn, chính xác và chi phí tiết kiệm nhất. Bởi chúng tôi sở hữu thế mạnh về nguồn lực để có thể cắt giảm chi phí tối đa mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ:

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn và hỗ trợ khách hàng những phương thức vận chuyển phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí

– Đội ngũ tài xế lái xe lành nghề và cẩn thận nhất để đảm bảo hàng hóa đến nơi luôn an toàn và đúng thời gian cam kết

– Đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

– Đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu gửi hàng đi Đà Nẵng của khách hàng, nhanh chóng kịp thời để hàng không bao giờ bị lưu kho.

Hãy liên hệ với Việt An Express để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ gửi hàng ra Đà Nẵng khiến bạn an tâm  nhất từ trước đến nay.