Để gửi hàng đi Cần Thơ, chúng ta có nhiều hình thức khác nhau trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên dù lựa chọn hình thức nào thì chúng ta cũng nên chọn một dịch vụ chất lượng để đảm bảo chất lượng hàng hóa của mình.

can tho

Các hình thức gửi hàng đi Cần Thơ

- Gửi hàng ở các nhà xe, chành xe

Việc gửi hàng thông qua các nhà xe, chành xe là một hình thức khá truyền thống trên thị trường nước ta, đặc biệt với các tỉnh miền Tây Nam Bộ thì việc gửi một món hàng theo chành xe, và người nhận đến chành xe để nhận đã rất quen thuộc. Ưu điểm của hình thức này là chi phí rất thấp và rất dễ dàng để gửi hàng.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều bất cập. Gửi hàng đi Cần Thơ ở các nhà xe, chành xe thực tế rất ảnh hưởng đến hàng hóa của chúng ta. Những loại hàng hóa dễ hư hỏng không thể nào dùng cách này, vì hàng hóa theo xe thường không được sắp xếp mà quăng ném rất lung tung dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng.

Bên cạnh đó, gửi hàng theo cách này hoàn toàn không có gì đảm bảo, chành xe nhà xe cũng không bồi thương thiệt hại cho chúng ta nếu chẳng may hàng hóa bị hỏng hay bị mất.

- Gửi hàng qua bưu điện

Gửi hàng đi Cần Thơ qua bưu điện không phải là phương pháp xa lạ, và cũng là hình thức có tính bảo đảm rất cao do được bưu điện chịu trách nhiệm cho hàng hóa. Dù vậy thì tình trạng hàng hóa bị móp méo ảnh hưởng đến chất lượng là rất thường xuyên khi gửi bằng bưu điện. Bên cạnh đó thì việc gửi hàng tại bưu điện cũng tốn kém chi phí và đặc biệt các doanh nghiệp gửi hàng nhiều chắc chắn không thể dùng cách này.

- Gửi hàng qua các dịch vụ chuyển hàng

Các dịch vụ chuyển hàng nội địa ở nước ta ngày càng phát triển, những dịch vụ này cung cấp đủ các gói từ chuyển phát tiết kiệm đến chuyển phát nhanh, chuyển phát cấp tốc hay đảm bảo,… giúp cho người sử dụng có thể chọn lựa gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Tại các dịch vụ chuyển hàng, bạn có thể gửi hàng đi Cần Thơ số lượng ít hay nhiều, gửi nhanh hay chậm,… nhưng hàng hóa của bạn vẫn sẽ được đảm bảo an toàn một cách tốt nhất. Tuy nhiên nếu sử dụng loại hình dịch vụ này thì bạn nên chọn cho mình những đơn vị chất lượng nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Cần Thơ chất lượng?

Trên thị trường chuyển hàng hiện nay có rất nhiều những công ty, đơn vị cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Cần Thơ. Để có thể gửi hàng một cách an toàn và đảm bảo nhất, hãy chọn cho mình những dịch vụ chất lượng. Để có thể:

- Đảm bảo được chất lượng và sự an toàn cho hàng hóa của mình: không lo hàng hóa hư hỏng biến dạng, tình trạng mất mát hàng hóa hiếm khi xảy ra.

- Biết được thời gian giao hàng cụ thể chính xác là khi nào: thời gian này cũng được cam kết rõ ràng. Bất cứ sự trễ nãi nào cũng sẽ được báo lại và bồi thường nếu nghiêm trọng. Khi đó chúng ta không cần phải sốt ruột như dùng những hình thức khác.

- Được bồi thường thiệt hại khi hàng hóa mất mát, thất lạc: Đây là điều khoản cam kết bắt buộc mà dịch vụ gửi hàng đi Cần Thơ nào cũng phải có. Hạn chế được tổn thất, thiệt hại về vật chất cho chúng ta khi có sự cố không may.

- Thời gian xử lý các vấn đề nhanh chóng hơn: trong quá trình giao hàng, nếu có sự cố xảy ra thì sẽ được xử lý nhanh chóng hơn.

- Thủ tục gửi hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn: chúng ta có thể liên hệ đến các dịch vụ và nhờ họ đến lấy hàng nếu không có thời gian, không cần phải mang hàng đến nơi gửi mất thời gian cho nhiều việc khác quan trọng hơn.

Với những giá trị mà một dịch vụ gửi hàng đi Cần Thơ chất lượng chuyên nghiệp có thể mang đến cho khách hàng như trên, Việt An Express là một sự lựa chọn tốt để khách hàng thực hiện những quy trình gửi hàng cho công việc hay nhu cầu cá nhân của mình một cách thuận lợi nhất.

* Dịch vụ gửi hàng đi Cần Thơ của Việt An Express luôn cam kết với quý khách hàng:

+ Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

+ Lộ trình giao nhận minh bạch.

+ Đảm bảo an toàn hàng gửi đi nước ngoài

+ Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra sự cố.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần chuyển hàng đi Cần Thơ với bất cứ số lượng nào.