Để đảm bảo cho hàng hóa của mình được chuyển phát đến Hà Nội nhanh chóng và đảm bảo an toàn hơn, thì chúng ta cần phải tìm được một công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường hiện nay.

chuyen han ha noi

  1. Lợi ích của chuyển phát nhanh đi Hà Nội chuyên nghiệp

- An toàn hàng hóa

Điều đầu tiên và cũng quan trọng nhất mà một công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp có thể mang đến cho chúng ta chính là khả năng đảm bảo an toàn về hàng hóa được chuyển đi. Với những món hàng nhỏ lẻ thì người ta có thể không quá chú trọng việc chọn công ty nào, tuy nhiên với những hàng hóa giá trị lớn hay có mức độ quan trọng nhất định thì bắt buộc cần đến một dịch vụ chuyên nghiệp.

- Bảo mật thông tin

Một công ty chuyển phát nhanh đi Hà Nội chuyên nghiệp sẽ làm tốt việc bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, điều này khá cần thiết đối với một số hoạt động kinh doanh sản xuất. Nếu bạn cần chuyển hàng nhanh chóng mà thông tin của mình, của người nhận và cả thông tin hàng hóa được bảo mật tối đa thì nên chọn một công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp.

- Tiết kiệm thời gian

Thời gian trong chuyển phát nhanh rất quan trọng, một khi sử dụng chuyển phát nhanh thì chúng ta muốn hàng hóa phải đến thật nhanh và thật chính xác, không có bất cứ sự trì trị vì bất kỳ lý do nào. Và khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp điều này sẽ được đảm bảo hơn, và họ cũng đủ khả năng để giảm thiểu những sự trì hoãn, ngoại trừ các yếu tố ngoại cảnh tác động.

- Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp không chỉ thỏa mãn ở góc độ đảm bảo chuyển hàng, mà phải thỏa mãn yếu tố chi phí thật phù hợp cho khách hàng. Những công ty uy tín với hoạt động chuyên nghiệp lâu năm sẽ có chính sách chi phí tỷ lệ nghịch với chất lượng dịch vụ, chứ không phải là dịch vụ tốt thì chi phí cao như chúng ta vẫn thường nghĩ.

  1. Tiêu chí chọn công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp

Để có thể chọn được một công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp nói chung và chuyển phát nhanh đi Hà Nội nói riêng, chúng ta có thể căn cứ vào những tiêu chí sau:

- Thương hiệu: Nên chọn những đơn vị có thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người tin tưởng sử dụng trên thị trường, hoặc những đơn vị được giới thiệu từ người quen, bạn bè,.. đã qua trải nghiệm và biết được chất lượng của đơn vị đó ở mức độ nào.

- Cam kết thời gian: Dựa vào sự cam kết về thời gian giao hàng, chúng ta cũng có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp. Thường những công ty chuyển phát chất lượng sẽ tự tin về thời gian giao hàng cho mình, cùng với sự cam kết chắc chắn có số liệu ghi trên giấy chứ không phải chỉ là hứa bằng miệng.

- Cam kết an toàn hàng hóa: Ở giai đoạn tư vấn tìm hiểu, dựa vào cách nhân viên tư vấn cam kết về sự an toàn cho hàng hóa của bạn, cùng với việc đưa ra những chính sách bồi thường tốt nhất cho khách hàng,.. bạn cũng có thể đáng giá được sự chuyên nghiệp. Chỉ những công ty uy tín mới dám có những chính sách bồi thường lớn, vì xác suất mà họ làm ảnh hưởng hàng hóa của khách hàng là cực kì thấp.

- Giá cước: Biểu phí dịch vụ chuyển phát nhanh vừa phải, không quá rẻ cũng không quá mắc, kèm theo đó là những tiêu chí chất lượng khác, bạn nên chọn một dịch vụ như thế. Chứ không phải là một dịch vụ quá rẻ mà chẳng có sự cam kết ràng buộc nào cho hàng hóa của mình.

- Thông tin giao hàng rõ ràng: Bạn phải biết được hàng hóa của mình khi nào được chuyển đi, khi nào được giao đến điểm nhận, và bất cứ lúc nào bạn cũng có thể hỏi đơn vị chuyển phát về tình trạng hàng hóa của mình,…. Một công ty chuyên nghiệp phải đáp ứng được những điều khách hàng muốn biết về hàng hóa của họ.

  1. Việt An Express – Công ty chuyển phát nhanh đi Hà Nội uy tín

Việt An Express là công ty chuyển hàng quốc tế và nội địa uy tín trên thị trường hiện nay, được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Nội mỗi ngày với chất lượng dịch vụ cao và chi phí hợp lý nhất:

+ Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

+ Lộ trình giao nhận minh bạch.

+ Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

+ Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra sự cố.

Việt An Express là sự lựa chọn tốt nếu bạn cần chuyển phát nhanh đi Hà Nội chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm.