Chuyển phát nhanh đi Cần Thơ hiện nay đã là một dịch vụ quan trọng có mặt trên thị trường, góp phần vào sự phát triển của hoạt động mua bán kinh doanh và giao lưu hàng hóa giưa TPHCM với Cần Thơ.

chuyen hang can tho

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Cần Thơ từ TPHCM

Cần Thơ là một trong 5 thành phố lớn trực thuộc Trung Ương của nước ta, chính vì thế mà các hoạt động mua bán trao đổi hàng hóa giữa Cần Thơ với TPHCM là một điều tất yếu hiển nhiên. Và chính việc mua bán này đã phát sinh ra những nhu cầu chuyển phát nhanh đi Cần Thơ từ TPHCM.

– Chuyển phát nhanh các loại mặt hàng thời trang, quần áo, giày dép đến Cần Thơ

– Chuyển phát nhanh các loại thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng đi tiêu thụ tại Cần Thơ

– Chuyển các nguyên vật liệu sản xuất, chế biến cho các nhà máy, xí nghiệp tại Cần Thơ

– Chuyển phát nhanh giấy tờ, văn bản, hồ sơ,… cho các hoạt động hợp tác, trao đổi với Cần Thơ

– Chuyển phát nhanh các loại sản phẩm là hàng hóa của các hoạt động thương mại điện tử

– Chuyển phát nhanh quà tặng, đồ dùng cá nhân cho người thân, bạn bè ở Cần Thơ

—-

Chúng ta có thể thấy rằng nhu cầu chuyển phát nhanh đi Cần Thơ hiện nay là vô cùng lớn, điều này có thể giải thích cho lý do tại sao các dịch vụ chuyển phát nhanh Cần Thơ ngày càng nhiều và phát triển về cả số lượng lẫn chất lượng.

Tiêu chí chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cần Thơ

Để có thể chọn được dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cần Thơ chất lượng, đảm bảo cho hàng hóa sản phẩm của mình có thể đến tay người nhận một cách an toàn nhất, chúng ta có thể căn cứ vào những tiêu chí sau:

- Thương hiệu của đơn vị chuyển hàng

Một đơn vị chuyển phát có thương hiệu tốt, nhiều người biết thì chắc chắn chất lượng dịch vụ của họ cung cấp sẽ không thể nào quá tệ được.

- Mức độ uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị chuyển hàng

Hỏi những người hiểu biết về lĩnh vực chuyển hàng, hay đặt câu hỏi trợ giúp trên các diễn đàn cộng đồng để tìm kiếm một đơn vị chuyển hàng nào đó được nhiều người yêu thích về sự uy tín, chuyên nghiệp.

- Thái độ tư vấn lần đầu tiên của nhân viên

Thông qua cách nhân viên tư vấn có nhiệt tình thoải mái hay không, có hiểu biết về dịch vụ của mình hay không, thì chúng ta cũng có thể phần nào phán đoán được đơn vị đó có chuyên nghiệp không. Mặc dù thái độ của nhân viên không phản ánh hoàn toàn chất lượng của dịch vụ, tuy nhiên một đơn vị uy tín không bao giờ để nhân viên của mình có thái độ không tốt cả.

- Mức độ hỗ trợ khách hàng của dịch vụ

Nếu dịch vụ hỗ trợ tốt, tạo điều kiện hết mình để bạn có thể dễ dàng gửi hàng đi mà không mất quá nhiều thời gian, thì đó chính là tác phong của một dịch vụ chuyên nghiệp.

- Những chính sách và sự cam kết về dịch vụ

Bao gồm chất lượng hàng hóa khi chuyển đến, thời gian chuyển đến cũng như những cam kết về bồi hoàn nếu tình huống xấu nhất xảy ra. Tất cả phải được cam kết bằng văn bản để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Một số những dịch vụ kém chất lượng thường không có sự cam kết rõ ràng về điều khoản bồi thường khi xảy ra vấn đề với hàng hóa.

- Sự đa dạng của các dịch vụ chuyển phát nhanh

Sự đa dạng của các dịch vụ cũng nói lên phần nào được mức độ chuyên nghiệp, một đơn vị chuyên nghiệp thường sẽ thiết kế nhiều dịch vụ để phù hợp được với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

- Giá cước của dịch vụ

Cuối cùng, giá cước của dịch vụ phải ở mức độ vừa phải. Ở lĩnh vực này, không phải dịch vụ tốt thì có giá cước cao. Mà nếu như giá cước quá cao thì cần đặt câu hỏi? Vì những dịch vụ chuyển hàng liên tục thì chi phí duy trì của họ sẽ tiết kiệm, và giá cước sẽ rẻ theo

Ưu điểm của chuyển phát nhanh đi Cần Thơ tại Việt An Express

- Gói dịch vụ đa dạng

Việt An Express không chỉ đơn thuần là cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, mà chúng tôi còn mang đến cho khách hàng rất nhiều những dịch vụ tăng thêm để giúp khách hàng đạt được sự hài lòng cao nhất: Chuyển phát nhanh Hồ sơ thầu, chuyển phát nhanh trước 9h00, chuyển phát nhanh Hẹn giờ, chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh Hỏa tốc.

- Đảm bảo an toàn cao nhất cho hàng hóa

Với nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn vận chuyển hàng hóa đảm bảo hạn chế sự ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa. Và giảm thiểu tình trạng thất lạc hàng hóa của khách hàng.

- Thời gian giao hàng chuẩn xác

Thỏa thuận thời gian nào Việt An sẽ giao đúng thời gian đó, nhờ vào hệ thống xe số lượng lớn có thể luân phiên nhau, chúng tôi có thể đảm bảo được lượng hàng đi đều đặn theo đúng nhu cầu khách hàng, không tồn lại.

- Tiết kiệm chi phí

Với số lượng khách hàng và hàng hóa chuyển phát nhanh đi Cần Thơ lớn mỗi ngày, Việt An Express có khả năng giảm chi phí chuyển hàng rất nhiều, giúp cho các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cần Thơ có chi phí thấp phù hợp với nhiều khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cần Thơ của Việt An Express với chất lượng cao và mức chi phí thấp sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn cần tư vấn thêm.