Chuyển phát nhanh Đà Nẵng là một giải pháp khá tốt khi chúng ta cần vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đến thành phố Sông Hàn. Mặc dù còn rất nhiều hình thức khác, tuy nhiên hiện nay người ta đã ưa chuộng việc sử dụng chuyển phát nhanh.

chuyen hang da nagn 2

Những gói dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng

Như đã nói, để gửi hàng đi Đà Nẵng thì chúng ta sẽ có rất nhiều phương thức vận chuyển, và cũng có rất nhiều hình thức dịch vụ để có thể thực hiện việc gửi hàng. Tuy nhiên trên thị trường gửi hàng đi Đà Nẵng hiện nay có những gói dịch vụ chuyển hàng phổ biến như sau:

- Gửi hàng tiết kiệm đi Đà Nẵng: đúng với tên gọi, đây là loại dịch vụ gửi hàng có chi phí thấp nhất trong các dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng hiện nay. Nó thích hợp cho những loại hàng hóa khó hư hỏng và không đòi hỏi thời gian nhanh chóng.

- Chuyển phát tiết kiệm đi Đà Nẵng: chuyển phát tiết kiệm gần giống như hình thức chuyển phát nhanh, song chi phí của nó thấp hơn và thời gian để chuyển hàng cũng lâu hơn khoảng 1 đến 2 ngày so với thời gian chuyển phát nhanh.

- Chuyển phát nhanh Đà Nẵng: chuyển phát nhanh là cách nhanh chóng nhất để gửi hàng đi Đà Nẵng hiện nay, chi phí để chuyển phát nhanh cao hơn những hình thức còn lại. Và cũng có những dịch vụ tăng thêm như chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát đảm bảo,.. dành cho những trường hợp cần thiết.

Khi nào nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng?

Với những gói dịch vụ chuyển hàng đi Đà Nẵng, chúng ta có thể chọn loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Và nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng lớn hơn. Vậy trường hợp nào thì chúng ta nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh?

- Cần chuyển hàng hóa khẩn cấp: khi chúng ta cần phải gửi một món hàng hay một lô hàng đến Đà Nẵng một cách nhanh chóng nhất, thì tốt nhất nên dùng đến các dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng.

- Hàng hóa cần đảm bảo chất lượng: nếu món hàng ta gửi đi có giá trị quan trọng đối với người nhận, thì chúng ta nên dùng đến chuyển phát nhanh để nó nhanh chóng đến được tay của người nhận hơn. Hơn nữa, việc dùng chuyển phát nhanh cũng sẽ hạn chế được tình trạng làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa hơn so với những hình thức chuyển phát khác.

- Hàng hóa có thời gian sử dụng ngắn: một số sản phẩm hàng hóa có thời gian sử dụng ngắn chẳng hạn như thức ăn, thực phẩm, trái cây,.. thì nên dùng chuyển phát nhanh. Tránh tình huống hàng chưa gửi được đến tay người nhận đã hư hỏng mất rồi.

- Đảm bảo an toàn hơn: rất nhiều người dùng cho rằng sử dụng chuyển phát nhanh sẽ đảm bảo an toàn hơn nhiều so với những dịch vụ khác. Không phải là các dịch vụ khác dễ làm mất mất hay thất lạc hàng hóa, nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận là khi dùng chuyển phát nhanh, hàng hóa đến nhanh chóng hơn thì chúng ta cũng sớm an tâm hơn chứ không phải kéo dài thời gian thấp thỏm. Ngoài ra, khi chuyển phát nhanh chúng ta cũng có thể dùng dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo để có thể được bồi hoàn nếu chẳng may hàng hóa bị thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng Việt An Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng tại Việt An Express sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đến Đà Nẵng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng chất lượng cao của Việt An Express sẽ làm bạn hài lòng với những tiêu chí sau:

- Đảm bảo an toàn hàng hóa: Hàng hóa khi đến tay người nhận sẽ như ban đầu, không hư hỏng hay biến đổi về hình thức, chất lượng. Hạn chế đến mức thấp nhất có thể tình trạng thất lạc hay mất mát, hư hỏng hàng hóa do các vấn đề ngoại cảnh bất khả kháng.

- Cam kết thời gian chính xác: Dịch vụ chuyển phát nhanh của Việt An luôn giao hàng đến tay người nhận đúng thời gian đã cam kết thỏa thuận, không gây trì hoãn làm ảnh hưởng trì trệ đến công việc hay hoạt động cá nhân của khách hàng.

- Thủ tục đơn giản nhanh chóng: Tiến hành chuyển phát nhanh tại Việt An với thủ tục đơn giản nhất, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ tư vấn hỗ trợ giúp bạn hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng.

- Chi phí tiết kiệm: Việt An Express sở hữu thế mạnh về phương tiện và con người, hướng đến mục tiêu cung cấp những dịch vụ chất lượng cao tỷ lệ nghịch với giá cước.

- Phục vụ chuyên nghiệp: Sử dụng dịch vụ của Việt An Express, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp từ khi bắt đầu tư vấn cho đến khi kết thúc hợp đồng chuyển hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua contact bên dưới nếu bạn cần chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng.