Nhu cầu chuyển hàng đi Hà Nội hiện nay là vô cùng lớn, nó xuất phát từ các hoạt động kinh doanh thương mại, từ nhỏ lẻ, đến những chuyến hàng khổng lồ,…  Và các dịch vụ chuyển hàng nội địa ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng những nhu cầu cần chuyển hàng hóa đi Hà Nội của thị trường.

chuyen hang

chuyen hang

  1. Những ai cần chuyển hàng hóa đi Hà Nội

Lưu lượng hàng hóa chuyển đi Hà Nội từ TPHCM có thể nói là lớn nhất so với các tỉnh thành khác, phần lớn lượng hàng hóa này xuất phát từ nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức và cả cá nhân trên thị trường nhằm phục vụ cho việc kinh doanh mua bán của mình; một số ít xuất phát từ nhu cầu gửi hàng hóa cá nhân.

– Các doanh nghiệp, đơn vị và tổ chức trên thị trường cần chuyển hàng hóa đi Hà Nội để phục vụ cho việc kinh doanh mua bán của mình.

+ Doanh nghiệp, tổ chức cung cấp các mặt hàng sản phẩm tiêu thụ tại thị trường Hà Nội

+ Doanh nghiệp, tổ chức cung cấp nguyên vật liệu cho các doanh nghiệp khác tại Hà Nội

+ Doanh nghiệp, đơn vị mua bán trực tuyến thông qua các kênh thương mại điện tử

+ Doanh nghiệp, tổ chức có nhà máy, kho bãi tại TPHCM và cần chuyển hàng hóa về Hà Nội.

– Cá nhân cần chuyển hàng hóa đi Hà Nội có thể với mục đích kinh doanh hoặc chỉ là mục đích cá nhân.

+ Các cá nhân tham gia kinh doanh, mua bán trực tuyến thông qua hình thức thương mại điện tử

+ Các cá nhân cần chuyển hàng hóa đi Hà Nội vì mục đích riêng, cho gia đình, bạn bè,…

  1. Làm gì khi cần chuyển hàng hóa đi Hà Nội?

- Kiểm tra chủng loại hàng hóa sản phẩm của mình, thống kê số lượng cần gửi, thời gian giao nhận

Trước khi chuyển hàng hóa đi Hà Nội, chúng ta cần phải đảm bảo rằng hàng hóa mà mình dự tính gửi đi là loại hàng được phép gửi (có thể tham khảo quy định hàng gửi của Việt An Express).

Thống kê số lượng hàng hóa cần gửi đi, nếu có thể thì đo đạc khối lượng tổng hàng hóa để thuận tiện hơn trong việc gửi hàng.

Đồng thời cũng xác định ngày gửi cũng như ngày nào hàng hóa cần phải đến. Những chi tiết này sẽ giúp quá trình thỏa thuận với đơn vị chuyển hàng dễ dàng và cũng rõ ràng hơn

- Tìm đơn vị chuyển hàng đi Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Nếu là lần đầu tiên chuyển hàng đi Hà Nội, bạn cần tìm một đơn vị chuyển hàng uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo cho quá trình chuyển hàng của mình được an toàn nhất, đúng thời hạn và không ảnh hưởng đến hàng hóa.

Có thể tìm kiếm các đơn vị chuyển hàng uy tín bằng cách tham khảo thông tin trên mạng về lĩnh vực chuyển hàng để tìm kiếm đơn vị có nhiều khách hàng phản hồi tốt, hỏi thăm người quen hoặc tìm kiếm bằng từ khóa trên Google để tìm đơn vị có thứ hạng cao.

- Chọn loại dịch vụ chuyển hàng phù hợp

Sau khi đã chọn được đơn vị chuyển hàng đi Hà Nội ưng ý, chúng ta cần phải chọn loại dịch vụ chuyển hàng phù hợp với nhu cầu của mình. Có thể là chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc hay chỉ cần chuyển phát thường là được,…

- Tiến hành thỏa thuận về hợp đồng chuyển hàng

Khi mọi thông tin đã xong, ta liên hệ với đơn vị chuyển hàng để tiến hành thỏa thuận về hợp đồng chuyển hàng. Cần nắm rõ mọi thứ về giá cả, sự đảm bảo cam kết an toàn hàng hóa, cam kết thời gian, cũng như chi phí cho dịch vụ chuyển hàng.

- Kiểm tra theo dõi tình trạng hàng hóa của mình

Cuối cùng, sau khi hợp đồng thống nhất và hàng hóa của bạn đã được chuyển đi Hà Nội thì bạn cần phải theo dõi tình trạng hàng hóa của mình xem hàng đến khi nào, có trễ hay không cũng như liên hệ với người nhận để kiểm tra về chất lượng hàng hóa khi nhận được có bị ảnh hưởng gì hay không.

  1. Chuyển hàng đi Hà Nội tại Việt An Express

Cũng có rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên với những chuyến hàng quan trọng giá trị lớn thì không thể nào chọn tùy tiện, mà điều khách hàng cần chính là một công ty chuyển phát nhanh đi Hà Nội đảm bảo được chất lượng dịch vụ và sự uy tín cao nhất.

Khi sử dụng dịch vụ tại Việt An Express, bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc chuyển hàng. Nếu bạn cần chuyển hàng hóa đi Hà Nội, chỉ cần liên hệ với Việt An Express và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về mọi thứ. Từ việc loại hàng đó có được gửi hay không, nên dùng loại dịch vụ nào, và ngay cả đóng gói hàng hóa chúng tôi cũng sẽ thay bạn thực hiện.

– Dịch vụ chất lượng, đảm bảo hàng hóa không bị ảnh hưởng

– Thời gian nhanh chóng và đúng hạn

– Phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình

– Giá cước hợp lý và tiết kiệm cho khách hàng

Đó là những gì mà Việt An Express mang lại khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội của chúng tôi.