Được thành lập năm 1907, UPS là công ty phát hàng lớn nhất thế giới và nhà cung cấp hàng đầu thế giới về dịch vụ vận chuyển và kho vận chuyên biệt.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-upsSử dụng công nghệ tiên tiến, tiếp cận với các nguồn tài nguyên trên toàn cầu, và một mạng lưới tích hợp tài sản vật chất, công nghệ và nhân lực, UPS cung cấp lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ có thể giúp bạn tìm được khách hàng thường xuyên và phát triển công việc kinh doanh cảu bạn.

UPS đã mở rộng đáng kể phạm vi khả năng của mình chủ yếu thông qua việc mua lại hơn 40 công ty, bao gồm các công ty đầu ngành trong công nghiệp vận chuyển bằng xe tải và đường hàng không, vận chuyển bán lẻ và các dịch vụ kinh doanh, môi giới hải quan, tài chính và dịch vụ thương mại quốc tế.

VIET AN EXPRESS là đại lý chính thức của hãng chuyển phát nhanh UPS Express uy tín, với tiêu chí nhanh, chất lượng và hiệu quả để đem lại cho khách hàng những tiện ích và hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được cấp vận đơn của chính hãng UPS Express và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của hãng.

Chuyển phát nhanh quốc tế UPS

chuyen-phat-nhanhCông ty Giao nhận Quốc tế  VIET AN EXPRESS  là đại lý chính thức của hãng chuyển phát nhanh UPS Express.

VIET AN EXPRESS là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa, tài liệu đi quốc tế với chi phí cạnh tranh, đảm bảo giao hàng nhanh nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS

chuyen-phat-nhanh-quoc-teChuyển phát nhanh đi Châu Á

Chuyển phát nhanh đi Châu Âu, Châu Mỹ

Chuyển phát nhanh khu vực Trung Đông

VIET AN EXPRESS với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục xuất nhập, thủ tục tạm tái xuất nhập.

Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”, Việt An Express luôn cung cấp những giải pháp đa dạng cho việc chuyển phát nhanh quốc tế UPS theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển hàng.Viet-An-ExpressViệt An Express cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng và giới thiệu dịch vụ vận chuyển phát nhanh quốc tế, đặc biệt dịch vụ chuyển phát nhanh UPS.

Quý khách có thể kiểm tra trực tuyến toàn bộ lịch trình hàng hóa vận chuyển tại địa chỉ Website: http://vietanexpress.com.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số: (08) 3948 3949 để biết kết quả lịch trình vận chuyển hàng.

Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gữi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xãy ra trong quá trình chuyển phát nhanh.

Việt An Express phục vụ Quý khách 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.

CHUYEN PHAT NHANH QUOC TE

Tag : Chuyen Phat Nhanh UPS Viet An Express

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

VIET AN EXPRESS INTERNATIONAL

Địa chỉ: 29 Nguyễn Trọng Lội, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (08) 3948 3949 – Hotline: 0914 183 452 – 0903 123 750

E-mail: vohanh@vietanexpress.com – Website: http://vanchuyenhangquoctegiare.vn