Tập đoàn FedEx (NYSE: FDX) cung cấp cho khách hàng và các doanh nghiệp trên toàn thế giới với một danh mục đầu tư rộng rãi của giao thông vận tải, thương mại điện tử và kinh doanh dịch vụ.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-fedexFedEx Express cung cấp nhanh chóng và đáng tin cậy đến mọi địa chỉ Mỹ và hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới cuang cấp.

FedEx sử dụng một mạng lưới hàng không và mặt đất toàn cầu để tăng tốc độ giao hàng của lô hàng trong thời gian nhanh nhất, thường là trong 1-2 ngày làm việc với thời gian giao hàng đoực đảm bảo.

VIET AN EXPRESS là đại lý chính thức của hãng chuyển phát nhanh FedEx Express uy tín, với tiêu chí nhanh, chất lượng và hiệu quả để đem lại cho khách hàng những tiện ích và hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được cấp vận đơn của chính hãng FedEx Express và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của hãng.

Chuyển phát nhanh quốc tế FedEx

chuyen-phat-nhanhCông ty Giao nhận Quốc tế  VIET AN EXPRESS là đại lý chính thức của hãng chuyển phát nhanh FedEx Express.

VIET AN EXPRESS là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa, tài liệu đi quốc tế với chi phí cạnh tranh, đảm bảo giao hàng nhanh nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế FedEx

chuyen-phat-nhanh-quoc-teChuyển phát nhanh đi Châu Á

Chuyển phát nhanh đi Châu Âu, Châu Mỹ

Chuyển phát nhanh khu vực Trung Đông

VIET AN EXPRESS với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục xuất nhập, thủ tục tạm tái xuất nhập.

Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”, Việt An Express luôn cung cấp những giải pháp đa dạng cho việc chuyển phát nhanh quốc tế FedEx theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển hàng.Viet-An-ExpressViệt An Express cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng và giới thiệu dịch vụ vận chuyển phát nhanh quốc tế, đặc biệt dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx.

Quý khách có thể kiểm tra trực tuyến toàn bộ lịch trình hàng hóa vận chuyển tại địa chỉ Website: http://vietanexpress.com.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số: (08) 3948 3949 để biết kết quả lịch trình vận chuyển hàng.

Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gữi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xãy ra trong quá trình chuyển phát nhanh.

Việt An Express phục vụ Quý khách 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.

CHUYEN PHAT NHANH QUOC TE

Tag : Chuyen Phat Nhanh FedEx Viet An Express

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

VIET AN EXPRESS INTERNATIONAL

Địa chỉ: 29 Nguyễn Trọng Lội, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (08) 3948 3949 – Hotline: 0914 183 452 – 0903 123 750

E-mail: vohanh@vietanexpress.com – Website: http://vanchuyenhangquoctegiare.vn